Xác nhận

Doanh nhân đương thời

Ngô Vi Đồng

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT

Ngô Vi Đồng

Bí quyết của tôi chẳng "cao siêu" gì, chỉ là không đặt cho mình những mục tiêu quá khả năng và mục tiêu đó phải dung hòa được với lợi ích của những người có liên quan.

Đọc thêm
Lê Viết Hải

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình

Lê Viết Hải

"Trong vai trò một người đi trước, tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình và động viên những bạn trẻ mạnh dạn khởi nghiệp đi đúng hướng để phát triển", "cánh chim đầu đàn" của Hoà Bình chia sẻ.

Đọc thêm
Võ Thị Phương Lan

Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty CP Giao nhận vận tải Mỹ Á (ASL)

Võ Thị Phương Lan

Kinh doanh muốn phát triển bền vững phải thực hiện đầy đủ trách nhiệm với xã hội; luôn giữ chữ tín, tạo dựng niềm tin cho khách hàng, luôn là người bạn đồng hành và là đối tác đáng tin cậy.

Đọc thêm
Nguyễn Thanh Tân

Chủ tịch Braingroup

Nguyễn Thanh Tân

ThS. Nguyễn Thanh Tân (David Tan Nguyen) được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, marketing, thương hiệu, hệ thống quản lý, văn hoá doanh nghiệp… với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Đọc thêm
Lê Như Vũ

Tổng giám đốc SAPUWA

Lê Như Vũ

Là thế hệ F2 của thương hiệu nước uống SAPUWA, doanh nhân trẻ Lê Như Vũ vừa tiếp nối triết lý kinh doanh của cha song song với việc công nghệ hoá quy trình sản xuất, với mục tiêu đưa thương hiệu nước uống Việt ra thị trường thế giới.

Đọc thêm
Lê Như Ái

Chủ tịch HĐTV SAPUWA

Lê Như Ái

"Mỗi khách hàng đều quý giá và được cung cấp dịch vụ một cách bình đẳng nhất” là triết lý kinh doanh mà Nhà sáng lập thương hiệu nước uống SAPUWA theo đuổi hơn 30 năm qua.

Đọc thêm
Lê Thị Thanh Lâm

Nguyên Phó tổng giám đốc Sài Gòn Food

Lê Thị Thanh Lâm

Nguyên Phó tổng giám đốc Công ty CP Sài Gòn Food là nữ doanh nhân rất được giới truyền thông "ưu ái". Người quan tâm chỉ cần vào Google, tìm tên "Lê Thị Thanh Lâm" là có ngay vô số thông tin tham khảo.

Đọc thêm
Phan Minh Thông

Chủ tịch Công ty CP Phúc Sinh

Phan Minh Thông

Suy nghĩ tích cực trong cuộc sống và chỉ có sáng tạo mới có thể vượt lên những thời khắc khó khăn trong kinh doanh.

Đọc thêm
Đinh Hồng Kỳ

Chủ tịch HĐQT Secoin

Đinh Hồng Kỳ

Dám đương đầu với rủi ro, luôn hướng tới cộng đồng và làm kinh doanh với tâm từ hay ngồi đó nguyền rủa bóng tối? Bước lên và chấp nhận, bạn chọn gì?

Đọc thêm
Lâm Thúy Ái

Chủ tịch HĐTV MEBIPHA

Lâm Thúy Ái

Bạn không thể làm cả thế giới vui, thì hãy làm những người xung quanh bạn cười

Đọc thêm